Prehnite – Đá Nho là gì ? Có quý và Đắt tiền không?

Đá nho Prehnite là một loại đá màu xanh lá cây màu vàng nhạt được làm chủ yếu từ canxi và nhôm.Một số dạng cũng có chất sắt, khiến màu vàng cam đậm hơn, nhưng phần lớn khá nhạt và màu trắng đục, hoàn toàn không nhìn xuyên qua được. Nhẫn , trang sức làm từ đá nho có vẻ đẹp như ngọc cẩm thạch cao cấp , sang trọng và tinh tế , Cùng tìm hiểu về đá nho prehnite nhé các bạn !

Nguồn gốc và cấu tạo của Đá Nho 

Prehnite là một loại đá màu xanh lá cây màu vàng nhạt được làm chủ yếu từ canxi và nhôm.Một số dạng cũng có chất sắt, khiến màu vàng cam đậm hơn, nhưng phần lớn khá nhạt và màu trắng đục, hoàn toàn không nhìn xuyên qua được.

Cấu trúc tinh thể của nó mang lại cho nó một vẻ ngoài long lanh , mặc dù nó có thể được đánh bóng rất mịn và làm cho đồ trang sức mờ màu trắng sữa đẹp.

Mô tả đầu tiên được ghi nhận về prehnite là từ năm 1788, nơi Đại tá Hendrick von Prehn đã phát hiện ra nó ở tỉnh Cape ở Nam Phi.

Nó được đặt theo tên của von Prehn, người chỉ huy lực lượng quân sự Hà Lan ở Nam Phi, và đã nhanh chóng giới thiệu Prehnite vào thương mại đá quý đang bùng nổ của Nam Phi (hãy nhớ rằng, Nam Phi là một trong những nguồn kim cương chính trong thời hiện đại thế giới).

Prehnite vẫn được biết đến chủ yếu ở Nam Phi, mặc dù tiền gửi lớn đã được tìm thấy ở Úc.

Nó khá phong phú và tương đối dễ tiếp cận ở đây, đó là lý do tại sao nó không gia nhập hàng ngũ các loại đá quý, mặc dù có vẻ đẹp tuyệt đối.

Nó đã được sử dụng bởi các tôn giáo Shamanistic ở Nam Phi trong hàng ngàn năm, nhưng vì nó chỉ được mô tả cho các học giả phương Tây vào những năm 1780, viên đá này là một bổ sung tương đối mới cho lĩnh vực tinh hoa học.

Cho đến nay, không có nhiều thông tin về sức mạnh của nó so với nhiều loại đá đã phổ biến trong nền văn minh nhân loại trong nhiều thiên niên kỷ.

Thông tin cơ bản về các thuộc tính của nó là có sẵn, và tôi sẽ thảo luận về điều đó bên dưới, nhưng vẫn còn nhiều điều phải học!

Nếu bạn có được prehnite cho mục đích siêu hình, tôi khuyên bạn nên giữ một tạp chí hoặc ghi lại những trải nghiệm của bạn với nó, để ghi lại những quan sát của bạn về tác dụng của nó.

Bằng cách này, bạn sẽ đóng góp rõ rệt cho lĩnh vực tinh hoa học. Tại thời điểm này, kiến ​​thức của chúng tôi về loại đá này đã được thử nghiệm rất ít đến nỗi tất cả các hồ sơ về tác dụng của nó đều được biết ơn!

Như đã nói, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về các tính chất của prehnite, vì chúng hiện đang được hiểu.

Các tính chất của prehnite cực kỳ có lợi cho trí nhớ, hồi ức và hòa bình, và có thể được sử dụng rất nhiều cho hầu hết mọi người dùng.

Đá Prehnite có một cảm giác rất trần trụi với năng lượng của nó, và điều đó giúp làm cho nó khá dễ tiếp cận, đặc biệt đối với những người lần đầu tiên nhìn vào các loại thực hành chữa bệnh này và lối sống tổng thể.

Tuy nhiên, ngay cả những học viên có kinh nghiệm và những người chữa lành tinh thần cũng hết lần này đến lần khác vì cách tiếp cận thuận tay của nó. Tinh thể này tuyệt vời nâng cao phẩm chất của tâm trí, và cũng là phản ứng cảm xúc của chúng ta đối với những gì đôi khi có thể là những ý tưởng và khái niệm đầy thách thức.

Và tất nhiên, cảm giác bình yên và thanh thản được cung cấp bởi prehnite và năng lượng của nó luôn được chào đón trong một thế giới bận rộn hơn bao giờ hết như thế giới mà tất cả chúng ta chia sẻ ngày nay.

Đá nho prehnite có gì đặc biệt?

Prehnite xanh chủ yếu trở nên gắn liền với trí nhớ và bói toán, giống như Titanium Aura. Nếu việc cải thiện kỹ năng của bạn trong một trong hai lĩnh vực này được bạn quan tâm, thì viên đá này sẽ rất đáng để thử.

Một trí nhớ tốt là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể thành thạo, đó là lý do tại sao các bậc thầy đã dành hàng ngàn năm để phát triển các kỹ thuật, nghi lễ và phép thuật để cải thiện trí nhớ.

Mặc dù một mảnh prehnite sẽ không có tác dụng tương tự như nhiều năm đào tạo, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng!

Bạn có thể sử dụng Prehnite với Crystal Wand để cải thiện trí nhớ bằng cách gọi luân xa mắt thứ ba, hoặc sử dụng nó như một điểm trung tâm để thiền định giúp bạn giải tỏa tâm trí và sẵn sàng tiếp nhận và lưu trữ thông tin mới.

Nói chung, việc sử dụng prehnite để cải thiện trí nhớ tổng thể, trong khi chắc chắn không hiệu quả như tư vấn bác sĩ của bạn, có thể làm giảm hiệu quả tần suất xuất hiện của bộ nhớ xấu và nói chung là cải thiện khả năng lưu giữ thông tin theo thời gian.

Nếu bạn quan tâm đến bói toán, prehnite là một viên đá mà bạn nhất định phảitheo đuổi, vì sức mạnh bói toán của nó rất có ý nghĩa.

Một trong những điều mà chúng ta biết về việc sử dụng truyền thống của prehnite trong tôn giáo Nam Phi là nó được sử dụng cho mục đích bói toán, bởi vì nó được cho là để thu hẹp khoảng cách giữa thế giới vật chất và thế giới linh hồn.

Năng lực bói toán của Prehnite dựa trên khả năng cho người dùng thấy thực tế của thế giới tâm linh với cùng độ chính xác và rõ ràng mà chúng ta có thể thấy thực tế của thế giới vật lý.

Vì lý do này, nó là viên đá hoàn hảo để tăng cường trực giác – bạn sẽ nhanh chóng ý thức được những năng lượng không được nói hoặc rung động của một tình huống.

Prehnite có thể giúp bạn điều chỉnh trực giác của mình, hoặc nếu bạn đã làm điều đó khá nặng nề, để làm điều đó theo cách có căn cứ và cân bằng hơn.

Tâm trí có thể dễ dàng chạy trốn với chính nó và điền vào chỗ trống, có thể nói, đôi khi về một tầm nhìn tâm linh. Nó có thể dẫn đến ngay cả những người khôn ngoan nhất trong chúng ta để đi đến kết luận!

Prehenite giúp bởi vì nó củng cố các liên kết của tâm trí, cơ thể và tinh thần một cách tự nhiên và hào phóng. Hơn nữa, năng lượng của viên đá này thường rất bổ sung cho các tinh thể khác mà bạn có thể có trong bộ sưu tập của mình.

Khi được sử dụng kết hợp với Hiddenite , Prehnite được cho là có hiệu quả cao trong việc khuyến khích giấc mơ sáng suốt, một lần nữa bởi vì nó có thể làm dịu ranh giới giữa thế giới vật chất và tinh thần.

Mơ ước là cổng thông tin đến thế giới khác mà chúng ta vượt qua thường xuyên nhất, vì vậy hầu như không ngạc nhiên khi đó là một lĩnh vực bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi sức mạnh của prehnite.

Prehnite Đá Nho có công dụng gì?

Thoạt nhìn, bạn có thể không cảm thấy quá hứng thú với một hòn đá có ý nghĩa cải thiện trí nhớ, và trừ khi bạn quan tâm đến việc thực hành bói toán, điều đó cũng không thể gọi bạn.

Tuy nhiên, sẽ là một sai lầm nếu đánh giá thấp sức mạnh của hai tính năng này.

Khi bạn luôn có thể xóa sổ ghi chú, đặt lời nhắc trên điện thoại hoặc nhờ ai đó nhắc nhở bạn về một nhiệm vụ bạn cần thực hiện, đôi khi rất dễ để mất dấu vết của một bộ nhớ tốt hữu ích và quan trọng như thế nào.

Mặc dù tôi là một fan hâm mộ lớn của các nhà lập kế hoạch và danh sách việc cần làm, họ thực sự sẽ không bao giờ có thể thay thế khả năng thực sự nhớ lại mọi thứ mà không cần nhắc nhở.

Khi bạn có thể nhớ mọi thứ dễ dàng và không cần nhắc, mọi người sẽ ngay lập tức muốn bạn giúp đỡ.

Với prehnite, bạn sẽ được tin tưởng và trở thành nguồn quyền lực.

Mọi người sẽ bắt đầu đến với bạn bằng những câu hỏi. Nói tóm lại, bạn sẽ đạt được rất nhiều sức mạnh! Và tất cả bởi vì bạn có thể nhớ những thứ mà người khác sẽ quên.

Bên cạnh việc là một nguồn tin tưởng, việc ghi nhớ mọi thứ một cách dễ dàng cũng có nghĩa là những sự thật mà bạn không nghĩ sẽ viết ra sẽ gắn bó với bạn.

Chúng có vẻ không đáng kể khi bạn gặp chúng lần đầu tiên, nhưng những sự thật dường như không đáng kể thường quay trở lại và có tác động rất lớn đến cuộc sống của mọi người – bạn sẽ không biết điều đó khi lần đầu tiên tìm hiểu chúng!

Bây giờ, để bói toán. Bói toán là một tập hợp con cực kỳ phổ biến của thực hành ma thuật và siêu hình, nhưng sự thật là nó không dành cho tất cả mọi người!

Nếu bạn không quan tâm đến việc bói toán, bạn có thể muốn giảm giá tất cả các quyền hạn của prehnite là không liên quan đến cuộc sống của bạn.

Mặc dù vậy, đây là điều: bói toán không phải là tất cả các lá bài bói toán và tarot.

Bói toán cũng đề cập đến những xung lực bản năng mà bạn có được, đặc biệt là trong các tình huống áp lực cao, cho bạn biết cách cư xử mà không cần bộ não lý trí của bạn cần phải đá vào.

Nếu bạn không nhận được những thứ này, thì bạn có một vấn đề! Và nếu chúng không chính xác, thì vấn đề của bạn còn lớn hơn.

Prehnite có thể đảm bảo rằng những bản năng trực giác này đang thực hiện công việc của họ trong việc giữ an toàn cho bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình: chúng xuất hiện khi chúng được cho là và chúng tương đối chính xác.

Làm thế nào để sử dụng Prehnite cho kết quả tốt nhất?

Đối với những người bạn là nhà tiên tri, prehnite là bề mặt hoàn hảo để làm sạch.

Sử dụng một đĩa đánh bóng bằng đá nếu bạn có thể, nhưng nếu bạn không thể có được một trong những cái đó, bất kỳ bề mặt được đánh bóng nào có kích thước đủ để nhìn thấy thứ gì đó đều được chấp nhận.

Nếu bạn đang dự định làm vấy bẩn một mảnh prehnite, thì bạn nên sạc nó bằng năng lượng của nước và Mặt trăng, cả hai đều lý tưởng để tăng sức mạnh tâm linh.

Để sạc mảnh prehnite của bạn, trước tiên hãy cầm nó trong tay dưới vòi nước chảy. Nếu bạn có thể quản lý một nguồn tự nhiên, điều đó thật tuyệt vời, nhưng nếu không, một vòi sẽ hoạt động tốt.

Quan sát nước ào ạt trên bề mặt và hình dung nó quét sạch mọi tạp chất và chỉ để lại năng lượng nước phía sau.

Một khi bạn hài lòng với năng lượng của nước đã làm sạch đá, hãy đặt prehnite của bạn dưới ánh trăng trực tiếp qua đêm.

Cố gắng tìm một vị trí nơi nó sẽ không có bất kỳ ánh sáng nhân tạo nào chiếu vào nó, và tốt nhất là một nơi không có cửa sổ ở giữa nó và bầu trời, nhưng nếu đó không phải là một lựa chọn, chỉ cần đảm bảo rằng nó ở đâu đó có thể nhìn thấy mặt trăng đủ ánh sáng rơi xuống đá

Sức mạnh của cả nước và Mặt trăng để tăng cường sức mạnh bói toán tự nhiên của prehnite sẽ dẫn đến một bề mặt gồ ghề cực kỳ hài hòa với những rung động cảm xúc và tâm lý xung quanh bạn.

Nó sẽ hữu ích nhất trong việc bói toán đòi hỏi bạn phải đọc những người khác , nhưng sẽ là một bề mặt tuyệt vời cho bất kỳ loại hình nào có thể tưởng tượng được.

Trong lĩnh vực thực tế hơn, nếu bạn không phải là một nhà tiên tri, thì mặc prehnite là cách tốt nhất để có được hiệu ứng của nó.

Vì nó được hòa hợp nhất với luân xa mắt thứ ba, nên cách tốt nhất để đeo nó là càng gần càng tốt với luân xa đó.

Nếu đó là phong cách của bạn, một vòng tròn với một mảnh prehnite nhỏ tựa vào trán bạn sẽ hoàn toàn hoàn hảo để tăng cường trí tưởng tượng và cải thiện sức mạnh tâm linh của bạn.

Nếu các vòng tròn không phải là phong cách của bạn, khuyên tai hoặc kẹp tóc cũng đặt prehnite vào vùng lân cận của luân xa mắt thứ ba của bạn, và cũng sẽ tăng cường sức mạnh của luân xa mắt thứ ba của bạn.

Prehnite không phải là một loại đá gia dụng đặc biệt hữu ích.

Mặc dù bạn có thể đặt các mảnh trong nhà, đặc biệt là ở những nơi bạn thực hiện các hoạt động sáng tạo, không có lý do đặc biệt nào để đặt bất kỳ mảnh nào trong nhà của bạn.

Các loại đá như opal, aventurine hoặc chrysoprase có tác dụng làm dịu và tái tạo tốt hơn so với khả năng làm dịu của prehnite.

Ngoài ra, việc lấp đầy hộ gia đình của bạn bằng năng lượng tâm linh có thể gây ra vấn đề, vì trí tưởng tượng tâm linh trở nên gắn liền với vị trí hơn là con người.

Không phải tất cả mọi người đều có sức chịu đựng như nhau đối với sức mạnh tâm linh.

Nếu bạn tâm lý tính tiền nhà của bạn, sau đó mời một người bạn nhạy cảm, họ có thể trở nên lo lắng, hoang tưởng hoặc bắt đầu cảm thấy ốm yếu về thể chất từ ​​những rung động xung quanh họ.

Vì những lý do này, đeo prehnite trên người của bạn, hoặc sử dụng nó cho các kỹ thuật bói toán cụ thể, tốt hơn hết là cố gắng kết hợp nó vào trang trí gia đình của bạn.

Sự kết hợp tốt nhất để sử dụng với Prehnite Đá Nho

Prehnite rất phù hợp để kết hợp với đá luân xa vương miện như thạch anh tím và thạch anh trong suốt.

Những viên đá này tăng cường sự hiểu biết tâm linh cũng như tăng cường các khoa hợp lý.

Khi kết hợp với trí tưởng tượng nhận thức được truyền tải bởi prehnite, đây là những viên đá của một nhà lãnh đạo thực sự khôn ngoan.

Bạn sẽ có trí tưởng tượng và sức mạnh tâm linh mà prehnite được biết đến, nhưng nó sẽ được tôi luyện bởi một sức mạnh logic và trí tuệ sẽ khiến bạn không bao giờ rời khỏi ra khỏi tận cùng sâu thẳm và trở nên quá cố chấp trong trí tưởng tượng của bạn.

Một loại đá nối đất như jasper hoặc garnet cũng có lợi để bổ sung prehnite.

Thạch anh tím hoặc thạch anh sẽ làm bạn hài lòng và tiết chế năng lượng tưởng tượng của bạn bằng cách cung cấp một phản biện hợp lý và hợp lý.

Mặt khác, những viên đá như jasper và garnet, sẽ gắn kết bạn với thực tế và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng trực giác của mình cho các mục đích thiết thực và hữu ích.

Nếu bạn đang sử dụng prehnite như một viên đá luân xa (mà tôi khuyến khích bạn nên làm!) Thì việc kết hợp nó với những viên đá liên quan đến các luân xa khác có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề cụ thể.

Ví dụ, nếu bạn không hài lòng với nghề nghiệp hiện tại của mình, nhưng gặp khó khăn khi tưởng tượng điều gì đó tốt hơn so với prehnite, cai trị sức mạnh truyền cảm hứng của luân xa mắt thứ ba của bạn, có thể được kết hợp với một viên đá kết nối với luân xa plexus mặt trời, điều khiển tham vọng cá nhân.

Nói chung, bạn nên tránh kết hợp prehnite với các loại đá khác chi phối cảm xúc, như đá mặt trăng hoặc hồng ngọc. Chúng có thể là sự kết hợp dễ bay hơi.

Một viên đá tình cảm nhẹ nhàng của người Viking như đá mặt trăng kết hợp với prehnite có thể dẫn đến trầm cảm sâu sắc và mất kết nối với thực tế.

Ngược lại, nhưng không kém phần rắc rối, một viên đá cảm xúc hung dữ như đá ruby ​​có thể kết hợp với prehnite để tạo ra cảm giác tức giận, giận dữ hoặc bùng phát cảm xúc không thể kiểm soát.

Bạn muốn mua một chiếc vòng đá nho Prehnite

Vòng đeo tay Prehnite có thể được mua trong rất nhiều cửa hàng trang sức, và giá sẽ phụ thuộc vào thiết kế, cắt và nơi mà Prehnite có nguồn gốc từ.

Các vòng đeo tay Prehnite đẹp nhất thường là các vòng tay đính cườm với các bao gồm quyến rũ khác nhau, tua và các trang sức khác.

Ngoài việc là một bổ sung đẹp cho bộ sưu tập trang sức của bạn và tăng cường thời trang cho trang phục của bạn trong ngày, Prehnite còn được biết đến với tính chất siêu hình của nó.

Nếu bạn đang dự định mua một chiếc vòng tay Prehnite, bạn nên biết rằng đó là viên ngọc của tình yêu vô điều kiện.

Khi mặc gần với cơ thể, điều đó có nghĩa là bạn cũng đang mở ra cho mình và nhận được tình yêu vô điều kiện.

Năng lượng của vòng đeo tay Prehnite làm tăng kiến ​​thức bên trong của bạn và cho bạn thấy con đường hướng tới sự phát triển tâm linh của chính bạn.

Năng lượng Prehnite cũng được biết là kết nối ý chí của bạn với trái tim của bạn để tất cả các hành động của bạn sẽ đạt được điều tốt nhất.

Đeo vòng tay Prehnite sẽ tăng cường sinh lực và kích thích năng lượng sống của bạn đồng thời bao quanh bạn với những năng lượng nhẹ nhàng.

Đeo vòng tay Prehnite nếu bạn cảm thấy lo lắng hoặc bồn chồn và muốn giảm bớt căng thẳng. Bạn cũng có thể mặc nó trong khi thiền, làm việc mơ ước, hình dung và đi du lịch cơ thể.

Đó là một hòn đá cũng kích thích sự hiểu biết bên trong và giao tiếp tinh thần. Một vòng đeo tay Prehnite cũng có thể cung cấp cho bạn sự bảo vệ trên ý nghĩa vật lý và siêu hình.

Vì màu xanh đáng yêu và các đặc tính năng lượng tinh thể của nó, một chiếc vòng tay Prehnite tạo ra một món quà thực sự tuyệt vời cho chính bạn hoặc cho người bạn yêu.

Đeo vòng tay Prehnite khi bạn muốn cảm thấy tự tin, trung tâm và trẻ trung hơn.

Giữ nó gần với lĩnh vực cực quang cá nhân của bạn khi bạn muốn thu thập năng lượng phân tán ảnh hưởng đến khả năng tập trung của bạn hoặc nếu bạn muốn làm việc hiệu quả với thời gian, nỗ lực và năng lượng của bạn.

Một vòng đeo tay Prehnite sẽ giúp bạn có một giao tiếp rõ ràng hơn cả bằng văn bản và bằng lời nói.

Ở mức độ vật lý, vòng đeo tay Prehnite có thể tăng cường sức sống của thận và cải thiện làn da và cơ bắp.

Họ cũng có thể giúp cơ thể bạn khỏe hơn sau khi bị chấn thương hoặc trải qua phẫu thuật.

Khi bạn đeo vòng tay Prehnite chữa bệnh, bạn tập trung năng lượng chữa bệnh của nó vào bên cạnh cơ thể nơi đeo, đặc biệt là cổ tay, bàn tay, vai và khuỷu tay của bạn.

Một vòng đeo tay Prehnite có thể nuôi dưỡng các kinh tuyến chạy lên và xuống cánh tay của bạn.

Khi bạn vung chiếc vòng tay trong tay khi đi bộ, bạn cũng mang năng lượng của chiếc vòng xuống chân và lưng dưới.

Luân xa gốc và năng lượng mặt trời của bạn cũng được kích thích.

Khi bạn di chuyển hàng ngày, bạn cũng có thể loại bỏ tắc nghẽn và năng lượng di chuyển chậm có trong hào quang của bạn.

Đeo vòng tay Prehnite sẽ giúp bạn vượt qua chấn thương và giải phóng nỗi sợ hãi. Prehnite sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể sống cuộc sống của bạn bằng trái tim của bạn thay vì tâm trí của bạn.

Nó sẽ làm dịu tâm trạng lo lắng của bạn và lấp đầy bạn bằng sự bình tĩnh, bình yên và cảm hứng. Hãy tiếp tục và thực hiện giao dịch đó vì một chiếc vòng tay Prehnite chắc chắn sẽ là một sản phẩm tốt.

Suy nghĩ cuối cùng của tôi về sức mạnh của Prehnite

Prehnite là một mục mới và thú vị trong lĩnh vực tinh hoa học, và đáng để khám phá không chỉ là những nhà tiên tri trong số chúng ta!

Sử dụng sức mạnh của nó để tăng cường trí nhớ và cung cấp năng lượng tâm linh, nó có thể có tác động cực kỳ tích cực đến cuộc sống của bạn.

Mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn, và bị ấn tượng bởi trí thông minh của bạn, báo trước thành công tuyệt vời trong tương lai của bạn.

Bạn có quan tâm đến các đặc tính bói toán của prehnite, hoặc bạn có cảm thấy rằng khả năng tăng cường trí nhớ và cảm xúc trực quan của nó sẽ có lợi hơn cho bạn không?

Bạn đã nghe nói về sức mạnh siêu hình của prehnite trước đây, hay chúng mới đối với bạn?

Hãy thích và chia sẻ bài đăng này để giới thiệu người khác về hòn đá này!