Đặt tên theo phong thủy ? Ảnh hưởng thế nào đến cuộc đời con người?

Tầm quan trọng của cái tên Khổng Tử đã được công nhận từ lâu, Khổng Tử nói: “Sinh con không tốt bằng nuôi một đứa trẻ, và dạy một đứa trẻ tốt hơn là đặt một cái tên hay.” Từ câu này, có thể thấy rằng đặt một cái tên hay cho một đứa trẻ tốt hơn nhiều Nó cũng quan trọng cho trẻ em để lại tài sản của họ và dạy chúng các kỹ năng.

    Để có một cuộc sống tốt, bạn phải có một cái tên hay, thay đổi vận mệnh của mình và bắt đầu với một cái tên hay.

  Lúc đầu, tôi luôn nghĩ rằng đó là “một đời, hai may mắn, ba phong thủy ” … Vì vậy, tôi nghĩ rằng cái tên không quan trọng lắm. Tôi đã thấy sự kết hợp tên của “28 nét” Mao vài năm trước. Nó đã được tìm thấy rằng đây không phải là trường hợp. Nó có ảnh hưởng lớn đến cá nhân. Nếu bạn làm lãnh đạo quốc gia  hoặc người lãnh đạo ra quyết định, nó sẽ ảnh hưởng đến một quốc gia và người dân của đất nước này. Hãy để tôi phân tích đơn giản;


Ze Zong có ba điểm để tính tổng số nước Đó là 29 nét, vì ba điểm của nước được sử dụng bởi nước, do đó cần phải tính toán bằng nước. Sự kết hợp giữa nét và nét là 4-17-8 nét, năm hàng gỗ và vàng, hoa văn là vàng tự nhiên, Jinkemu , vàng bản địa đại diện cho sự phổ biến và mọi người nhận được Hỗ trợ và giúp đỡ. Jin Kemu không tốt. Trong cuộc sống, có một gram xoắn và quay. Chúng tôi nhìn vào cuộc đời Mao, khi tôi còn trẻ, tôi đã trôi dạt. Tôi mất vợ ở tuổi trung niên và mất tuổi thơ. Tôi không may đi cùng với nó. Ảnh hưởng của Jin Kemu đối với văn hóa Trung Quốc, 4 là Wenquxing, Wenqu đại diện cho văn hóa, trường học, học giả và Wenqu bị tàn phá bởi các học giả chịu đựng văn hóa gram và tư tưởng văn hóa truyền thống Trung Quốc bị phá hủy. Tại sao bạn có thể là một người đàn ông tuyệt vời? Điều này là bởi vì 4 là gỗ, Ze là nước, đông là đông, phương đông là gỗ, gỗ là thủy sinh và ở phía đông, đó là thời gian để hưởng lợi và con người, và Dong Phường Wangmu là một người khổng lồ phương Đông. Trong bài đọc của sự kết hợp năm dòng tên lớn, 11-11-5, năm yếu tố nước và đất, nước Tuoke, có gram cho xoắn và biến, thực tập sinh đi qua núi, ăn uống khó khăn, ly dị, cuộc sống nhiều gập ghềnh. Từ đồng âm của cái tên dần dần tiếp cận dân thường, nước là ngôi sao tham lam, và nước Tuoke là chống tham nhũng và chống tham nhũng. Vì vậy, vài năm trước, tôi đã nói rằng chính sách học tập là chống tham nhũng và chống tham nhũng và dân sự.
Vì vậy, tên là rất quan trọng. Từ quan điểm vĩ mô, nó chịu trách nhiệm cho một tên và trách nhiệm cho đứa trẻ. Làm thế nào để tên ảnh hưởng đến số phận và may mắn của một người? Trong những năm này, nghiên cứu của tôi về tên chủ yếu ảnh hưởng đến con người ở ba khía cạnh:
một, âm thanh và ý nghĩa
âm thanh, may mắn của một người được xác định bởi từ trường của một người, và ảnh hưởng của từ trường là sự rung động của từ trường. Tần suất, trong khi cách phát âm của tên là âm thanh và từ trường, tần số cao của tên thể hiện sự hiểu biết cao của một người.
Ý nghĩa; luật hấp dẫn cho chúng ta biết nguồn gốc và suy nghĩ về sự biến đổi của từ trường. Pha bên ngoài ảnh hưởng đến suy nghĩ của một người được thể hiện trong lời nói. Một cái tên hay được bạn nghĩ ra, nói với bạn, và gọi bạn để truyền năng lượng, tên tốt. Đó là năng lượng tích cực, và tên xấu là năng lượng tiêu cực.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Hình ảnh được tải lên bởi cư dân mạng, mạng nguồn, nếu có vi phạm, vui lòng thông báo xóa!

Học giả người Nhật Jiang Bensheng từ “Nước biết câu trả lời” cũng cho chúng ta biết rằng sự kết tinh của nước rất đẹp, và sự kết tinh xấu sẽ khó hoặc không thể kết tinh, và 70% cơ thể chúng ta là nước, một cái tên hay cho bạn. Suy nghĩ về những gì người khác gọi sẽ khiến mọi người tràn đầy sức mạnh tâm linh, vì vậy một cái tên hay là một “trạm xăng năng lượng” không thể cạn kiệt mà không thể sử dụng mọi lúc.

 Lý do bên trong để mỗi chúng ta trải qua những khúc quanh và khúc quanh là kết quả của sự tương tác của năm yếu tố. Năm yếu tố là năm loại trường khí chạy giữa vũ trụ và vũ trụ. Có thể nói rằng có năm loại từ trường, và vàng và gỗ mà chúng ta biết là thực tế bên ngoài của năm yếu tố. Giai đoạn, sau đây là hiệu suất bên ngoài của Ngũ hành;

    Ý nghĩa của năm yếu tố là như nhau, trong mối quan hệ nhân sự, nó được thể hiện như sự hỗ trợ, giúp đỡ, cao thượng, thăng tiến, chăm sóc, đoàn kết, hiếu thảo, hài hòa, thông minh và bầu không khí.

    Năm yếu tố được đại diện cho nhau , đàn áp, cáu kỉnh, mối quan hệ xấu, loại trừ, bệnh tật, tai nạn, bắt nạt, hiếu thảo, buồn tẻ, cứng đầu, vv

    Ví dụ: Li Tianyi, Li 7 được chia thành và Tian là 4 là 巽, tạo thành Jinkemu. Vì mục đích ca hát, ca hát, hùng biện, giết chóc, cũng vì lưỡi và quan hệ nhân sự cho các diễn viên. Khả năng hùng biện là tốt, đa năng, chẳng hạn như cha của Li Tianyi, Li Shuangjiang, gấp đôi 18 nét, hình thành vàng bản địa, đại diện vàng bản địa có thể nói rằng sự giao thoa là tế bào tốt, linh hoạt và nghệ thuật. Li Tianyi, Li Tianwu hành động Jin Kemu, 7 Jinxiangke là lưỡi, đại diện cho vụ kiện lưỡi và lưỡi.

    Yao Jia Xin, đột quỵ và kết thúc 1 ( 21 )( 24 ), năm yếu tố nước, đất, gỗ, 1 là nước, đại diện cho suy nghĩ hợp lý, nước Tuke là phi lý, yêu thích sự bốc đồng, Mu Ketu, đất đại diện cho con người, Mu Ketu không tốt, dễ làm tổn thương mọi người, gặp phải mọi thứ Xung động làm tổn thương người. Wuxing Mu Ke Tu, Tu Ke Shui, mẫu tên còn sống nếu không thay đổi, nhưng cuộc sống cũng không tốt, cơ thể cũng cho thấy hệ thống tiêu hóa của lá lách và dạ dày không tốt, thận không tốt. Yang Jia (Thượng Hải giết chết cảnh sát) kế hoạch 13-8 , cũng là mô hình của đất Mu Ke, đất tượng trưng cho con người, đất Mu Ke bị thương.

    Một cái tên chỉ có năm dòng đời có thể sống! Các pha của gram đại diện cho một thất vọng và gập ghềnh.

    Sự suy giảm của năm yếu tố là gì? Ví dụ, các mùa trong năm, gỗ mùa xuân Wang, Huo mùa hè, mùa thu Jin Wang, Wang nước mùa đông, ngũ hành tương ứng giảm mối quan hệ thịnh vượng, như: tên, có một từ gỗ mùa xuân hoạt động ngày hiếu khí, có một ngọn lửa từ Mùa hè là may mắn, có một từ vàng vào mùa thu, chúc may mắn, có một từ nước vào mùa đông, may mắn là như vậy, tên của năm yếu tố được tính trong 20 năm, một vận chuyển, năm dòng, như bây giờ Tuwang, 10 năm sau, Wang, 30 Sau năm, nước thịnh vượng … Tương ứng với nhân sự, Jinwang trước năm 2004 , Jiang 7 là vàng, 2004-2023 Tuwang , Tao 18 là đất, Ping 5 là đất, 2024-2043 tương ứng với 9 19 đột quỵ. Tên của năm yếu tố và thời gian của năm yếu tố là tên của tên, tên của Đại học, niềm tự hào của thời đại, con người của thời đại.

    Tôi đi một lần khách hàng phong thủy , sau khi đọc sau đó, ông yêu cầu tôi nhìn thấy anh ấy nhân vật may mắn , tôi nói “nghèo may mắn phước lành hương, cuộc sống đếm mỏng hơn, cùng năm trên cùng một ngày tại cùng một ai đó thời gian người làm một hoàng đế sống còn Để làm một bông hoa, điều lớn nhất ảnh hưởng đến một người là ngôi nhà và tên. Chỉ cần nhìn vào tên của bạn. ” Tên của ông là sự kết hợp của đột quỵ 8-9 lửa đất, tôi nói rằng bạn từ 04năm may mắn từ bây giờ có được Grand Canal 30 sau ngày để gia đình mình thay đổi tên của mình, anh bước ra một người họ hàng nói với tôi ; “Zou giáo viên bạn trông thực sự chính xác, ông đã 4 năm trước để làm kinh doanh thua lỗ, nợ nhiều khoản nợ, 04 bắt đầu để kiếm tiền, kiếm được hàng chục triệu năm.