Cách sử dụng vòng tay có tỳ hưu , nên và không nên trong phong thủy

Thỉnh tỳ hưu như thế nào?

Loài động vật thiên thể này đang được phát âm là Hồi Tỳ Hưu Cảnh trong tiếng Trung. Nó là một con thú thần trong thần thoại Trung Quốc, được thể hiện bằng đầu rồng, thân ngựa và chân của qilin, tương tự như một con sư tử. Bên cạnh đó, nó có râu dưới cằm và cánh ở cả hai bên với khả năng bay. Người ta tin rằng nó có khả năng thu hút sự giàu có từ mọi hướng và nó không có hậu môn, điều này biểu thị rằng nó chỉ cho phép tiền được cuộn vào và ngăn không cho chúng chảy ra. Vì vậy, Tỳ Hưu nổi tiếng vì thu hút sự may mắn giàu có và may mắn cho gia đình và doanh nghiệp.

Tỳ Hưu đóng vai trò như thế nào trong Ứng dụng Phong thủy?

1. Người ta tin rằng một khi bạn sở hữu Tỳ Hưu , nó sẽ giúp bạn thu hút và tích lũy của cải và đó là lý do tại sao nó là chất tăng cường Phong thủy phổ biến nhất.

2. Tỳ Hưu cũng có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi tai họa và nguy hiểm.

3. Nếu được đặt trong nhà, nó giúp khuất phục bất kỳ tà ác nào và phục vụ như một người bảo vệ bảo vệ để bảo vệ ngôi nhà và người cư ngụ.

4. Người ta cũng biết rằng nó có khả năng thu hút cả may mắn thu nhập chính và may mắn.

5. Xuất hiện Đại công tước Jupiter (Tai Sui)

Vị trí sử dụng tỳ hưu , cách sử dụng

1. Không được đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là đối diện với giường. Con thú thần thoại này được cho là sẽ lao về phía trước một cách mạnh mẽ để lấy năng lượng của cải trở lại nơi nó được định vị. Nếu bạn có một mặt đối diện với giường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ với những cơn ác mộng và gây xáo trộn.

2. Không đặt Tỳ Hưu của bạn đối diện với nhà vệ sinh vì đó là nơi bẩn thỉu và có mùi hôi.

3. Không đặt nó ở vị trí cao hơn đầu của bạn, bởi vì nó tượng trưng rằng nó sẽ bắt nạt chủ nhân của mình.

4. Bên cạnh đối diện với khu vực bên ngoài cửa chính của bạn, cũng tốt để đặt nó đối diện với không gian bên ngoài cửa sổ của bạn.

5. Không nhét tiền mặt vào miệng Tỳ Hưu của bạn vì đây là một hình thức thiếu tôn trọng và cũng không bị thu hút bởi giấy. Nó chỉ yêu vàng và bạc thật.

6. Tránh đặt nó gần hoặc hướng trực tiếp về phía gương, bởi vì nó biểu thị việc đuổi nó đi.

7. Đừng chạm vào mắt và miệng của con thú thiên thể này không cần thiết bởi vì nó sử dụng chúng để tìm kiếm sự giàu có.

Bên cạnh loại tượng mà bạn luôn thấy, bạn cũng có thể đeo Tỳ Hưu như một lá bùa hộ mệnh dưới dạng phụ kiện trang sức. Các quy tắc tương tự được áp dụng, cởi nó ra khi bạn đang ngủ hoặc tắm.

Luôn nhớ câu nói của người Trung Quốc – xuất hiện Touch Touch Tỳ Hưu , hai lần may mắn đến và gấp 3 lần khuyến mãi.