Bài trí đồ đồng trong phong thủy sao cho Tiền Tài “Ùn Ùn” lao tới

Ý nghĩa và cách bày trí đồ đồng phong thủy

Cuộc sống này không chỉ có người trần với nhau mà còn có những năng lực siêu nhiên ẩn hình mà chúng ta khó lường trước trước đó là thế giới âm, tà ma, ám khí, hung khí…. Những thế lực đó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người, có thể mang lại những bình an, may mắn; cũng có thể khiến con người gặp thật nhiều tai ương.

Vì thế, việc bày trí các vật phẩm phong thủy bằng đồng trong nhà là điều rất quan trọng và cần thiết. Đồ đồng phong thủy đã và đang trở thành vật phẩm không thể thiếu trong các gia đình, vừa để làm đẹp căn phòng vừa mang lại ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Đồ đồng phong thủy là gì?

– Đồ đồng phong thủy là những vật phẩm, những linh vật làm từ kim loại đồng. Chúng cáo giá trị thẩm mỹ cao, bền đẹp, sang trọng và rất linh nghiệm trong việc phát huy năng lực phong thủy cho gia chủ.

– Đồ đồng phong thủy được chế tác bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại, chạm khắc thủ công. Để cho ra được sản phẩm đồ đồng phong thủy hoàn hảo, những nghệ nhân đã rất tỉ mỉ trong từng công đoạn từ vẽ hình ảnh, tạo khuôn, đúc, chạm thủ công và cuối cùng là đánh bóng sản phẩm.

– Các vật phẩm phong thủy được làm từ đồng nguyên chất nên có độ bền đẹp cao và cho thời gian sử dụng rất lâu dài. Màu sắc sản phẩm vàng óng càng làm tăng sự nổi bật và linh nghiệm của đồ phong thủy.

– Hơn nữa, các hình ảnh, họa tiết trên vật phẩm hay hình dạng, đặc tính của linh vật đều toát lên ý nghĩa về việc cầu may mắn, hạnh phúc cho con người. Đó là các hình như trái hồ lô, gậy như ý, các con vật gần gũi với con người, các hình tứ linh, bát quái, hoa sen….

Bình hồ lô bằng đồng phong thủy

– Ngoài ra đồ đồng phong thủy còn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng, sự đề cao còn bởi chúng được làm từ chất liệu đồng mang hành Kim có năng lực xua đuổi tà khí, trấn an gia trạch rất hiệu quả.

 

Sự đa dạng của đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy rất đa dạng và có năng lực phong thủy mạnh mẽ, phổ biến là: tranh đồng phong thủy, tượng thần linh, vật phẩm phong thủy và linh vật phong thủy.

– Tranh đồng phong thủy

Tranh đồng với vai trò là bộ mặt của căn phòng nên rất chú trọng tới thẩm mỹ. Tranh đồng là nơi khắc họa các hình ảnh thiên nhiên, con người, muông thú và những họa tiết độc đáo như tranh trống đồng, tranh mã đáo thành công hay tranh chữ đồng, tranh đồng tứ quý…

– Vật phẩm phong thủy bằng đồng

Là những đồ vật có hình dáng độc đáo, vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa sâu sắc như gương bát quái, bình hồ lô, gậy như ý, tháp văn xương và khuê văn các….

– Linh vật phong thủy bằng đồng

Là một kho tàng rất đa dạng gồm có 12 con giáp bằng đồng, tượng cá, tượng cóc 3 chân, Long Quy… Đó là những con vật gần gũi với đời sống hoặc là những linh vật có sức mạnh để cầu may mắn bình an.

– Tượng thần linh bằng đồng

Tượng các vị thần linh cũng mang năng lực phong thủy rất mạnh ban phát tài lộc và che chở cho con người như tượng thần Tài, tượng Phật, tượng Phúc Lộc Thọ…

Khuê Văn Các bằng đồng – biểu tượng của trí tuệ

 

Ý nghĩa và cách bày trí đồ đồng phong thủy

Giống với tên gọi của nó, đồ đồng mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, mang lại thật nhiều bình an, may mắn cho cuộc sống. Mỗi vật phẩm phong thủy sẽ có những ý nghĩa phong thủy riêng và sâu sắc. Tùy mục đích sử dụng và vị trí bày mà chọn những đồ đồng phong thủy khác nhau.

– Bạn đang muốn chọn một món quà vào ngày mừng thọ để cầu chúc cho các cụ sống khỏe mạnh và an hưởng tuổi già cùng con cháu. Bạn nên chọn bức tranh đồng mừng thọ.

– Nếu bạn muốn làm đẹp phòng khách bằng đồ đồng phong thủy và cầu tài lộc,  bình an, may mắn cho gia đình có thể chọn tranh đồng vinh hoa phú quý, tượng đồng thần tài, tượng Di Lặc, cóc 3 chân bằng đồng, Long Quy bằng đồng, 12 con giáp bằng đồng…

– Nếu muốn con cái học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt, thông minh hơn người hãy chọn tháp văn xương hoặc khuê văn các bằng đồng về bày trên bàn học của con.

– Còn nếu bạn muốn công danh sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt hãy chọn những món đồ đồng như tranh mã đáo thành công, tượng ngựa, cá chép bằng đồng, gậy như ý bằng đồng…

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

 

Đồ phong thủy bằng đồng mang nguyên khí Kim nên có năng lực mạnh trong việc trừ tà ma, ám khí, biến hung khí thành cát khí, giúp con người có cuộc sống bình an.

Đồ đồng phong thủy vừa là vật bày trí nơi phòng khách, phòng làm việc, phòng học khiến căn phòng trở nên đẹp, sang trọng và giàu thẩm mỹ. Hơn nữa giúp con người có cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp và may mắn hơn. Nó cũng là món quà vô cùng giá trị giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Bày trí đồ đồng phong thủy rất quan trọng. Bày trí chúng đúng phong thủy sẽ phát huy năng lượng còn bày trí sai có thể phản tác dụng. Vì thế trước khi bày trí đồ phong thủy nên xem xét kỹ về vị trí, hướng bày trí và chọn những nơi sang trọng, sạch sẽ và trang nghiêm.

Mua đồ đồng phong thủy ở đâu uy tín chất lượng

Với những giá trị mà đồ đồng phong thủy mang lại cho cuộc sống thì nhu cầu sử dụng đồ phong thủy bằng đồng càng tăng lên. Bạn cũng là người yêu cái đẹp và thích sự phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi, Website Đồ đồng Sieuthidodong sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn được món đồ chất lượng và ý nghĩa nhất.